CUNG CẤP GIỐNG CÂY ỔI DỨA, CÂY ỔI DỨA NHẬP KHẨU CHẤT...

Đường Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
250.000 đ
ỔI DỨA TIẾP TỤC VỀ, LÔ NÀY CÂY TO Ạ ĐẸP HẾT Ý
CÓ LOẠI MỘT THÂN VÀ LOẠI NHIỀU THÂN NHÉ

🍏🍏GIỐNG CÂY ỔI DỨA🍏🍏

💥💥Ổi dứa (pineapple guava) hay ổi Feijoa, có tên khoa học là Feijoa sellowiana. Ổi Feijoa có nguồn gốc là Nam Mỹ (nam Brasil, bắc Argentina, Paraguay và Uruguay).
🎋Đây là một loại ổi hình trứng hay hình trái lê, có vỏ xanh dương, nhưng khi xoa thì có màu xanh lục. Trái nhỏ hơn ổi xá lị, nhưng dân Mỹ thích ăn vì nhiều ruột, hột nhỏ, tương đối mềm, khỏi cần nhả khi ăn. Feijoa chịu lạnh, chịu khô hạn rất giỏi, mọc trên mọi loại đất, ít bệnh và kháng sâu bọ. Feijoas có hương vị thơm ngọt rất đặc trưng gồm dứa và ổi – nó còn được gọi là ‘ổi dứa’.
💧Ổi dứa là loại quả được trồng phổ biến ở New Zealand. Mùa thu hoạch của ổi dứa quả thường bắt đầu từ khoảng tháng ba đến tháng sáu hàng năm.
‼️Feijoa là một loại cây bụi thường xanh hoặc cây nhỏ phát triển đến chiều cao từ một đến bảy mét. Nó tạo ra một bức tranh hấp dẫn của hoa màu đỏ vào cuối mùa xuân và mùa hè. Lá có màu xanh ở mặt trên và màu xám bạc ở mặt dưới. Quả có hình bầu dục hoặc hình elip trong hình dạng và khoảng. Dài từ 20 đến 80mm với làn da xanh xỉn. Da mỏng và đắng và thường không ăn được. Bao bọc trong da là một lớp thịt trắng hạt và một khối trung tâm như thạch trong mờ chứa các hạt rất nhỏ.
🌿Cây ổi dứa sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 15 - 40 độ C. Loại cây này ngoài hương vị thơm ngon thì hoa của chúng cũng rất đẹp, cánh màu trắng ánh hồng, nhị đỏ , hương thơm quyến rũ nên có thể trồng làm cảnh
👩‍👩‍👧Khách hàng có nhu cầu về giống cây ổi dứa cũng như muốn sưu tầm cây giống ăn quả mới, độc, lạ hoặc có mục đích trồng vườn nhân giống xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Nhà Vườn Đạt Nhung _Trung tâm giống cây trồng công nghệ cao viện cây giống Trung Ương phố Nguyễn Mậu Tài, đường Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
☎️Hotline 0961284001 hoặc 0942760699
🌏Web https: http://viencaygiongtrunguong.com/
🏠Địa chỉ :Nhà Vườn Đạt Nhung, Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội
✈️Gửi giống toàn quốc ✈️

Thảo luận

Được tài trợ
Được tài trợ