Checkin hấp dẫn - 🥦🍆🍅 NẾU BẠN THÍCH LÀM VƯỜN:...

🥦🍆🍅 NẾU BẠN THÍCH LÀM VƯỜN: HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY, BỞI CHƯA BAO GIỜ CÓ THỜI GIAN TỐT HƠN BÂY GIỜ 🌽🌶🥬

Gặp Daniel Mays từ Scarborough, Maine, Hoa Kỳ:

Tôi là một nông dân yêu nông nghiệp. Tôi hài lòng với những đóng góp nhỏ mà tôi tạo ra cho một thế giới lành mạnh hơn.

Tôi được truyền cảm hứng để làm nông sau khi học sản xuất nông nghiệp bền vững ở một trường đại học. Tôi nhận ra rằng nông nghiệp là một trong số ít những nghề có thể tạo ra nhiều tài nguyên hơn mức tiêu thụ; cải thiện hệ sinh thái, tạo ra thu nhập, và đáp ứng tất cả những nhu cầu cơ bản của con người.

Tôi thích làm công việc đòi hỏi sự cân bằng giữa tinh thần và thể chất, và có thể nhìn thấy rõ kết quả ngay sau đó. Nghề nông là công việc tôi cảm thấy đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

Chúng tôi có ba mẫu đất. Chúng tôi trồng hơn 200 loại rau, thảo mộc, hoa và cây lâu năm. Frith Farm là trang trại được chứng nhận hữu cơ. Điều này có nghĩa là đất trong trang trại sẽ được bảo vệ tối đa. Chúng tôi không sử dụng thuốc trừ sâu dưới bất kỳ hình thức nào; thay vào đó chúng tôi tập trung vào việc bổ sung dinh dưỡng cho đất, giúp đất khỏe hơn để đa dạng sinh học và có khả năng phục hồi tự nhiên khi đối mặt với sâu bệnh.

Chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người xung quanh, và rộng hơn là việc truyền cảm hứng cho những người nông dân trên khắp thế giới.

Chúng tôi tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng ở nhiều cấp độ. Chúng tôi đào tạo nông dân mới theo phương pháp canh tác nông nghiệp bền vững. Chúng tôi tổ chức các tour du lịch nông trại, hội thảo và các sự kiện xã hội để mời mọi người đến trang trại để tìm hiểu thêm về phương pháp canh tác độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi quyên góp hàng ngàn kg thực phẩm mỗi năm cho các nhà máy thực phẩm địa phương và bếp nấu súp...

Nếu bạn thích làm vườn: Hãy bắt đầu ngay hôm nay, bởi chưa bao giờ có thời gian tốt hơn bây giờ!

Nguồn: Humans Who Grow Food

Thảo luận

Được tài trợ
Được tài trợ