Lý do nào để trả lời cho cây hỏi trên ?

Đơn giản chỉ 5 điều trên:

1. Sạch
2. An toàn
3. Tốt cho sức khoẻ
4. Bảo vệ môi trường sống xung quanh
5. Cân bằng hệ sinh thái

Có rất nhiều anh/chị thắc mắc là tại sao cam hữu cơ giá mắc mà xấu quá lại vỏ dày vậy em, chua nữa, k có ngon như cam chị đang mua ở đây, ở kia ....

 

 

Dạ e luôn hiểu được điều đó, nhưng tất cả những câu trả lời đó nó đều phụ thuộc vào ông trời, phụ thuộc vào thời tiết (nó quyết định hết 70-80% chất lượng sp) có ưu ái ta hay k, trời nắng cam sẽ khác, trời mưa cam sẽ khác, vì là canh tác tự nhiên nên chúng ta hoàn toàn k kiểm soát dc việc dày hay mỏng vỏ của quả cam được ạ (có quả vỏ mỏng như giấy nhưng có quả vỏ dày xù xì là bình thường) nên vì sao giá trị của nó cũng tương xứng cho từng loại.

 

Sự đánh đổi và tổn thất mất mát rất lớn ở phía sau (như cam rụng, giảm năng suất hơn 1/2, cây suy yếu...) mọi người làm sao thấy được hết ... đó thật sự là những điều mà nhà vườn rất khó để nói ra, và vì sao những quả cam đúng chuẩn hưu cơ lại đắt giá như vậy.

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

 

Em xin thay mặt nhà vườn để nói lên những điều đó đến với mọi người, và rất mong Quý Khách Hàng hiểu và đồng hành cùng em với Nhà Chú 5 Hạng để mọi người có thêm động lực để đi tiếp và cố gắng làm tốt hơn trên con đường khó khăn này. Em xin chân thành cảm ơn ạ 😊 !!!

💥Tuyên Bố khẳng định tại thời điểm này trên thị trường duy nhất chỉ có Cam Sành vườn Chú 5 Hạng đạt chuẩn hữu cơ Quốc Tế xuất ra thị trường, nên mong mọi người cân nhắc cẩn thận và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi nhập hạng để tránh việc cung cấp sai thông tin đến với Người Tiêu Dùng trên cả nước ạ !