Như mọi người đã biết thì khoảng thời gian vài năm trở lại đây, trang sức phong thủy xuất hiện rất nhiều tại các cửa tiệm kim hoàn cũng như trên các trang mạng xã hội. Lý do thì có lẽ ai cũng biết: đeo trang sức phong thủy để đem lại may mắn và tài lộc.

Vậy sự thật thì sao? Liệu trang sức phong thủy có thể đem lại tài lộc cho người đeo hay không? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay.

Trang sức phong thủy được chia thành nhiều loại: vòng tay, vòng cổ, nhẫn, bông tai... tuy nhiên hai loại trang sức phong thủy phổ biến nhất vẫn là nhẫn và vòng tay. Chúng ta có thể lấy ví dụ như vòng tay Chú Đại Bi hoặc nhẫn Om Mani Padme Hum.

Chúng ta sẽ đến với ví dụ về vòng tay trước. Chẳng hạn khi bạn đeo vòng tay phong thủy Chú Đại Bi, có nghĩa là trên vòng sẽ khắc bộ kinh Chú Đại Bi giúp đem lại may mắn cho người đeo. Nếu theo Phật giáo, kinh Chú Đại Bi giúp xua đuổi tà ma, đem lại nhiều may mắn cho người đeo thì đối với vòng tay Chú Đại Bi cũng sẽ có tác dụng tương tự. Đó là lý do tại sao người dùng hiện nay lại tin tưởng vào vòng tay phong thủy đến vậy.

Tiếp đến, chúng ta sẽ cùng mổ xẻ và phân tích về nhẫn phong thủy. Nhẫn là loại trang sức phong thủy bán chạy nhất bởi dễ đeo hơn vòng tay rất nhiều kèm với mức giá cũng rất dễ chịu. Ví dụ ở đây tôi muốn đưa ra là nhẫn lông đuôi voi vàng - một trong những loại nhẫn phong thủy đã có từ rất lâu và cực kỳ phổ biến.

Như các bạn đã biết thì nhẫn lông đuôi voi là một loại nhẫn của dân tộc Ê Đê đã tồn tại hàng ngàn đời nay và có tác dụng mang lại may mắn cho người đeo, giúp mùa màng bội thu (tài lộc) cũng như xua đuổi những điều xui xẻo. Và tất nhiên đây là một loại nhẫn đã được đeo từ hàng ngàn đời nay rồi nên tác dụng của nó chắc chắn là đã được chứng minh.

Như vậy chúng ta có thể đi đến kết luận rằng đeo trang sức phong thủy hoàn toàn có thẻ đem lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Bạn hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn loại trang sức phong thủy phù hợp với mình nhất với mức giá hợp lý nhất nhé.