Tóc mỏng là do nhiều nguyên nhân như do ô nhiễm, dầu gội không hợp, lối sống không lành mạnh, tiếp xúc với nhiệt độ cao, sử dụng quá nhiều các sản phẩm làm tóc, thiếu chăm sóc tóc, yếu tố di truyền, vv có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc thương mại hứa hẹn sẽ làm dày tóc nhanh chóng, nhưng thẳng thắn mà nói tôi chưa bao giờ tin nó hiệu quả mà không có những tác dụng phụ.

Biện pháp tự nhiên luôn hiệu quả nhất và tốt nhất! Tinh dầu là hợp chất cô đặc của các nguồn tự nhiên là chủ yếu và tác dụng rất lớn trong các vấn đề tóc thưa. Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng tinh dầu hương thảo cho tóc mỏng và một số lợi ích của nó:

LỢI ÍCH CỦA TINH DẦU HƯƠNG THẢO:

- Tinh dầu có hương thơm có tính chất chống oxy hóa và chống viêm giúp kích thích sự phát triển của tóc mới và cũng thúc đẩy da đầu khỏe mạnh.
- Nó cũng có thể làm chậm quá trình rụng tóc và sẽ ngăn ngừa tóc mỏng hơn bằng cách cải thiện lưu thông máu. 
- Tinh dầu thảo mộc này có thể làm sạch những nang trứng bị tắc nghẽn, tăng cường dinh dưỡng cho tóc con và kích thích sự phát triển của tóc.
- Nó cũng làm cho tóc của bạn trở nên mềm mại và bóng mượt hơn bằng việc sử dụng chúng thường xuyên.

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU HƯƠNG THẢO CHO TÓC THƯA

Xử lý dầu nóng: Lấy một ít dầu dừa để trong 1 cái bát, thêm vài giọt dầu thơm hương thảo. Trộn đều hỗn hợp trên và thoa nó lên da đầu và tóc. Ủ nó trong vòng 2 giờ sau đó gọi sạch đầu. Để hiệu quả tối đa, quấn một chiếc khăn ấm trên đầu của bạn để tinh dầu hoạt động tốt nhất.
Dầu massage da dầu: lấy ½ chén dầu ôliu, ½ chén dầu dừa và 10 giọt tinh dầu hương thảo trong 1 cái bát. Thoa dầu lên da đầu và massage trong 30 phút. Giữ nó qua đêm hoặc trong 30 phút sau đó gội sạch đầu
Ủ tóc vào ban đêm: Dùng 1 ly gel aloe vera  và thêm 10 giọt tinh dầu hương thảo. Sử dụng như một mặt nạ cho da đầu của bạn (và tóc nếu bạn muốn) và bạn có thể chùm bằng túi ủ qua đêm. Đi ngủ và để nó hoạt động qua đêm. Gội đầu vào sáng hôm sau.

Nguồn: https://www.yeutrongcay.com/su-dung-tinh-dau-huong-thao-rosemary-de-kich-thich-moc-toc-339.html

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt mua lá bạc hà tươi Hoặc CHẬU CÂY BẠC HÀ TRỒNG SẴN:

Shop: Yêu Trồng Cây - Cung cấp lá bạc hà tươi ở TP. HCM

Địa chỉ: 2225 Phạm Thế Hiển, P6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Hotline đặt hàng: 0378939209

(có chiết khấu khi mua số lượng lớn)

Ship và giao hàng trong ngày tại TP. Hồ Chí Minh