Mình xem thông tin về homestay này trên 1 web và quyết định cùng gia đình đến đây vì quá yêu. Mình và gia đình đã đến Santoni Homestay Vũng Tàu nghỉ ngơi cho chuyến đi Vũng Tàu đợt tháng 4/2021. Gia đình mình rất ưng ý với homestay này:

1. Vị trí Santoni Homestay Vũng Tàu không quá khó tìm:

Địa chỉ: Số 139/27A Phan Chu Trinh, TP Vũng Tàu.

Santoni Homestay Vũng Tàu nằm trong một con hẻm của đường Phan Chu Trinh. Nói là hẻm nhưng đường đi vào khá rộng rãi đấy. Và bạn hỏi đường thì ai cũng có thể chỉ đường cho bạn tới đây. Ngoài ra, từ đây ra bãi biển chỉ khoảng 5 phút đi bộ thôi nhé, cực phù hợp cho những người yêu biển như mình.

2. Phong cách thiết kế Santoni Homestay Vũng Tàu cực ấn tượng:

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi thiết kế của căn homestay này theo phong cách Hy Lạp và sử dụng 2 màu chủ đạo là xanh và trắng. Tại Vũng Tàu, hiếm có homestay nào độc đáo như vậy.

Màu xanh trắng rất dịu mắt, không hề gắt và cũng để lại ấn tượng thoải mái với mình. Ở đây còn trồng hoa và cây cảnh nữa nên cực đẹp và dịu mắt. Nói chung là mình rất ưng với không gian xanh nơi đây.

Với những người thích sống ảo như mình thì ở homestay này đúng là the best luôn. Mọi ngóc ngách trong căn nhà đều có thể là góc sống ảo cho bạn, và tất nhiên các tấm hình cũng cực chất rồi. Sau chuyến đi đó, mình đăng ảnh lên facebook mà bạn bè mình ai cũng hỏi vì quá xinh đi. Ảnh nào cũng bao nhiêu người like luôn ý.

3. Tiện nghi tại Santoni Homestay Vũng Tàu:

Với Santoni Homestay Vũng Tàu, mình thấy rất thoải mái. Các tiện nghi sử dụng cơ bản khá đầy đủ. Mình khá dễ tính trong khoản này nên thấy ok lắm.

Thực tế mình đã đi nhiều homestay và không phải nơi nào cũng có những tiện nghi cơ bản: máy sấy tóc, tivi, mạng,… Mặc dù không phải có là sẽ sử dụng nhưng vẫn muốn có để dùng khi cần thiết mà không cần phải hỏi.

4. Giá phòng Santoni Homestay Vũng Tàu:

Santoni Homestay Vũng Tàu có mức giá dao động khoảng 320.000 – 1.000.000 đồng/ phòng tùy phòng nhé. Phòng mình ở giá 500.000 có giường đôi. Mình thấy giá đó cũng hợp lý.

Kết thúc chuyến đi, mình thấy ưng ý với Santoni Homestay này lắm. Lần sau có dip, mình sẽ quay lại đây. Và thêm một chút lưu ý dành cho bạn nào cũng trót yêu homestay này như mình: Bạn nào có nhu cầu thì tham khảo Santoni Homestay Vũng Tàu nhé. Bạn sẽ có thông tin đầy đủ và chi tiết hơn. Lúc trước mình tham khảo thông tin ở đây ạ.

Ngoài ra, nếu bạn nào thích homestay ở biển, nhất là khu vực Long Hải thì có thể tham khảo các homestay Long Hải giá rẻ view đẹp nhé. Mình thấy khu Long Hải cũng hay lắm.