Một số dạng thuốc kích dục dành cho nữ trên thị trường

Thuốc kích dục nữ thường có dạng viên con nhộng hay viên nang. Sản phẩm này chỉ với tác dụng lúc pha sở hữu lượng nước vừa đủ, ko pha quá rộng rãi sở hữu nước vì mang thể làm dung dịch bị loãng. Nếu pha mang dung môi như rượu, bia sở hữu thể làm cho mất đi tính kích dục của thuốc

Thuốc kích dục nữ dạng bột: được phổ quát người lựa chọn tiêu dùng bởi đặc tính dễ hòa tan, ko mùi, không vị. Song song, thuốc ở dạng bột thường có tác dụng rất nhanh chỉ sau khoảng một thời gian ngắn dùng

Thuốc kích dục dạng nước: Khác với thuốc kích dục dạng viên, thuốc kích dục dạng nước pha mang những cái thức uống với cồn sẽ phát huy tác dụng rẻ nhất. Bên cạnh đó, thuốc kích dục dạng nước với thể pha cộng có những mẫu đồ uống khác hoặc nhỏ vào thức ăn đều được. Thuốc có tác dụng tương đối nhanh và mang lại cảm giác hưng phấn, ham muốn dục tình chỉ cần khoảng ngắn.

Thuốc kích dục nữ dạng nước hoa: là mẫu sản phẩm được rộng rãi người quan tâm. Thuốc kích dục dạng này được sản xuất dựa trên cơ chế tác ra mùi hương nam giới quyến rũ và kích thích sự ham muốn từ nữ giới.

Lợi ích và tác hại của thuốc kích dục

Ích lợi chung của thuốc kích dục đem đến đó chính là khiến cho tăng thèm muốn dục tình, tạo sự hưng phấn khi quan hệ ở cả nam và phụ nữ. Bên cạnh đó, thuốc kích dục dành cho nam giúp kéo dài khả năng dục tình, nâng cao khả năng cương dương. Còn thuốc kích dục ở đàn bà, với 1 số chiếc giúp làm tăng nồng độ nội tiết tố estrogen giúp phái nữ duy trì duy trì được vóc dáng mềm mại, quyến rũ.

Không những thế nếu như lạm dụng dòng thuốc này sẽ gây ra các tác hại khôn xiết nguy hiểm và bạn phải đối diện sở hữu nhiều nguy cơ như liệt dương, yếu sinh lý, thậm chí là vô cơ và ảnh hưởng tới cả tính mệnh.

Theo đa dạng nghiên cứu cho thấy, ngày nay chưa có thành phần nào cụ thể với trong các mẫu thuốc kích dục. Do vậy thuốc kích dục được coi là những sản phẩm bán trôi nổi trên thị phần ko rõ nguồn gốc và bị pháp luật Việt Nam cấm bán dưới mọi hình thức. 1 Số chuyên gia cho rằng, sở hữu thể trong thuốc kích dục chứa các chất hóa học với tên là ankyl, cantharidin mang tác dụng kích thích bàng quang, niệu đạo làm cho máu đổ dồn về cơ quan sinh dục nhanh và rộng rãi, làm cho dương vật nam giới cương cứng và âm vật đàn bà căng lên, dịch âm đạo tiết ra phổ biến. Các chất này thường được dùng cho động vật giao phối, giả dụ con người tiêu dùng 1 lượng nhỏ có thể gây độc.

thực tại cho thấy, thuốc kích dục không phải hiệu quả như những lời truyền bá rằng nó khiến phụ nữ hưng phấn và muốn quan hệ dục tình. Bản tính nó là các chất hóa học hay những chất gây nghiện, tác động hệ tâm thần trung ương. Các hoạt chất này làm cho nữ giới bị rơi vào tình trạng mất ý thức hoặc nâng cao ham muốn dục tình bất thường. Giả dụ thuốc kích dục được tiêu dùng bởi những người mang ý đồ xấu, sở hữu thể dẫn đến hiện trạng quan hệ không đồng thuận (bị hiếp dâm), quan hệ không sử dụng giải pháp an toàn và có thai ngoài ý muốn.

Nguồn bài viết: doctortuan