Máy tuốt củ lạc đa năng 3A sử dụng động cơ chạy bằng điện, năng suất 1 giờ đạt 33kg, không có hiện tượng hạt bị hỏng, vỡ, thân lạc bị cuống vào bên trong. Đây là một thiết bị thu hoạch có chất lượng tốt giúp các hộ gia đình thu gom củ lạc nhanh gọn, nưng suất cao, chất lượng tốt.

Với lợi thế là một nước nông nghiệp, ngoài các vụ chính trồng thóc lúa, ở nhiều địa phương, các hộ nông dân còn trồng xen canh gối vụ nhiều loại nông sản khác, trong đó có cây lạc. Lạc dễ trồng, chăm sóc đơn giản, sản lượng cao.
Tuy nhiên khi thu hoạch, quá trình nhổ lạc thì nhanh nhưng tuốt lạc ra khỏi gốc lại chiếm rất nhiều thời gian của bà con. Lạc nếu không được dỡ nhổ đúng thời điểm và kịp thời sẽ bị thối, hỏng, kém chất lượng. Vì vậy ngay cả những hộ gia đình cũng nên đầu tư một chiếc máy tuốt lạc đa năng.

Máy tuốt củ lạc đa năng 3A2,2Kw - xứng đáng trở thành bạn đồng hành của nhà nông
Sử dụng đơn giản
Máy tuốt lạc của 3A sử dụng vô cùng đơn giản, không cầu kỳ phức tạp. Khi được cấp điện, động cơ hoạt động sẽ chyền chuyển động cho dây đai, hệ thống sàng rung và quạt thổi. Lúc này, bà con chỉ cần đưa nguyên liệu vào, thực hiện thao tác đơn giản ( giống như tuốt lúa trước đây) thì hạt lạc sẽ tự động được bứt ra khỏi gốc rất nhanh chóng.
Chính vì vận hành đơn giản, an toàn nên bất kể nam hay nữ đều có thể đúng máy sử dụng, tiết kiệm cho bà con nhiều thời gian, công sức.

Động cơ điện an toàn, vận hành ổn định
Chiếc máy sử dụng động cơ điện có công suất 2,2Kw, tốc độ vòng quay 1450 vòng/ phút. Nguồn cấp điện trực tiếp cho máy chính là nguồn điện gia đình 220V. Nhờ đó, các hộ dân không phải lo lắng xảy ra hiện tượng quá tải, tiêu hao nhiều điện năng khi thực hiện đúng theo hướng dẫn của các kỹ thuật viên.
Động cơ máy có tuổi thọ sử dụng cao lại được che chắn và bảo vệ bởi bộ khung bằng thép hạn chế tác động của ngoại cảnh, đảm bảo an toàn khu dùng.

Hạt lạc thu được sạch, không bị vỡ, hỏng, năng suất đạt 33kg/ giờ
Điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt của sản phẩm chính là thiết kế thông minh, tiện lợi:
Bộ phận quạt thổi phía trong máy được bố trí hợp lý. Trong khi hạt lạc được tuốt khỏi cây không tránh khỏi tình trạng lẫn lá, rễ, thân non. Tuy nhiên khi đi qua bộ phận quạt thổi, những thành phần “râu ria” này sẽ dễ dàng được loại bỏ nhờ khả năng thổi mạnh mẽ.
Sàng rung: Trong trường hợp củ lạc có lẫn đất đá nặng không thể bị thổi ra ngoài thì khi xuống đến sàng rụng, phần lớn chúng sẽ được loại bỏ ra khỏi củ lạc.
Cuối cùng, hạt lạc mà bà con thu được đã khá sạch sẽ, không bị vỡ, hỏng, năng suất đến 33kg/ giờ, tiết kiệm tối đa thời gian rửa về sau.
Thiết kế tiện lợi của máy còn ở bộ phận tay kéo và 2 bánh xe di chuyển. Tay kéo được làm bằng thép chăc chắn, khi muốn đưa may từ kho bảo quản ra bên ngoài hoặc từ vị trí này sang vị trí khác, bà con chỉ cần kéo nghiền phần tay. Thao tác này một người cũng có thể thực hiện, trong khi máy có trọng lượng lên đến 43kg.

Giá cả phải chăng, phù hợp cho quy mô hộ gia đình
Máy có thiết kế nhỏ gọn, năng suất đạt 33kg/ giờ phù hợp với quy mô trồng trọt của các hộ gia đình.
Giá bán máy tuốt lạc ở mức phải chăng, các hộ có thể mua riêng lẻ hoặc 2 - 3 hộ góp tiền chung nhau mua máy cùng sử dụng. Mua một lần, dùng cả đời, tiết kiệm thời gian, công sức, đảm bảo thu hoạch đúng thời vụ, hạt lạc đều đẹp, đạt chất lượng.

Tên
Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội
Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (từ Quảng Nam trở vào)
Giá máy nguyên bộ
7.000.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ

Địa chỉ mua máy tuốt lạc 3A2,2Kw?
Nếu đang ở Hà Nội, ba con có thể đến trực tiếp văn phòng để mua máy. Địa chỉ kho hàng tại Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Đến đây, bà con sẽ được kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình, thậm chó có thể mang sản phẩm đến chạy thử để thậm định chất lượng và quyết định mua hàng.
Tại TP. HCM, bà con có thể đến chi nhánh văn phòng tại 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM. Người mua cũng có thể chạy thử nghiệm sản phẩm ngay tại chỗ.
Ngoài ra, 3A còn có hệ thống đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, giá bán lẻ ở đại lý và ở kho không có sự chênh lệnh, bà con nông dân cũng có thể mua hàng tại đây. Kỹ thuật viên tại kho hàng chính vẫn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp bà con giải đáp thắc mắc và sử dụng sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.
Đặc biệt, công ty CPĐT Tuấn Tú cũng hỗ trợ phương thức mua online, thanh toán trực tuyến, hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra bến xe trong phạm vi bán kính 15km.