CHÚNG TÔI SẼ XÂY DỰNG CHO BẠN HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI 4.0 NHƯNG GIÁ THÀNH RẺ HƠN HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI HỆ THỐNG TƯỚI TRUYỀN THỐNG, GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ, CÔNG SỨC VÀ TĂNG NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG VƯỢT TRỘI. HÃY GỌI 0924490025 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.

A. NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG TƯỚI TRUYỀN THỐNG ?

– Đa số nông dân Việt Nam vẫn đang sử dụng phương pháp tưới truyền thống trong canh tác, cách tưới này bộc lộ nhiều hạn chế như sau:

 1. Tốn nhiều thời gian, chi phí vận hành: mỗi lần tưới người nông dân phải bật mở máy bơm, các van nước bằng tay, vườn càng rộng thì thời gian bật mở càng tăng. Có một số trang trại, phải cử 5-6 người chỉ để bật mở máy bơm và các van nước bằng tay. Công nghệ tưới tự động thông minh của cty GreenTech chúng tôi sử dụng van điện từ sẽ khắc phục hoàn toàn hạn chế này.
  Van Điện Từ Thông Minh

  Van Điện Từ Thông Minh

   

 2. Hiệu quả thấp, lãng phí nước: khi tưới bằng tay cảm tính, người nông dân không biết cây có thực sự cần nước hay không, và cần bao nhiêu nước là đủ. Chưa kể, mỗi loại cây trồng thì lượng nước tưới phải điều chỉnh khác nhau, mỗi thời kỳ tăng trưởng của cây lượng nước tưới cũng phải thay đổi cho hợp lý. Ví dụ: cây ở thời kỳ sinh trưởng sẽ cần nhiều nước giai đoạn ra hoa, kết trái. Cây ở giai đoạn sắp thu hoạch, thì lượng nước tưới cần phải giảm lại. Bằng mắt thường, sẽ không thể biết chính xác lượng nước cần tưới bao nhiêu là đủ. Tất cả các giải pháp tưới hiện nay trên thị trường đều không thể khắc phục hạn chế này. Chỉ với công nghệ tưới tự động thông minh của GreenTech Solutions sử dụng cảm biến đo ẩm đất, việc tưới cây được tự động hóa và lượng nước tưới cho cây trồng được tối ưu tuyệt đối, nhờ đó năng suất cây trồng tăng vượt trội.
  Máy Điều Khiển Tưới Thông Minh

  Máy Điều Khiển Tưới Thông Minh

   

  Điều Khiển Tưới Qua Điện Thoại Thông Minh

  Điều Khiển Tưới Qua Điện Thoại Thông Minh

B. HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH LÀ GÌ ?

   1. Đây là hệ thống tưới & giám sát tự động trong nông nghiệp, được áp dụng & triển khai ở nhiều trang trại tại VN. Hệ thống sử dụng cảm biến thông minh (GTS Sensor) để theo dõi độ ẩm, nhiệt độ & ánh sáng của cây trồng. Khi phát hiện các điều kiện bất thường như thiếu nước …cảm biến sẽ phát lệnh cho hệ thống điều khiển trung tâm phát lệnh mở máy bơm tưới cây. Ngoài ra hệ thống có chức năng gửi tin nhắn cảnh báo đến người dùng. Hệ thống tưới thông minh của công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí vận hàng & giám sát cây trồng, giúp giám sát các thông số kỹ thuật (độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng) 24/7 nhờ đó tối ưu & tăng năng suất của cây trồng.

Máy Điều Khiển Trung Tâm Thông Minh

Cảm Biến Đo Độ Ẩm Đất Không Dây


Cảm Biến Đo Độ Ẩm Đất Không Dây sử dụng trong hệ thống tưới thông minh

soil_sensor3

Cảm Biến Đo Độ Ẩm Đất Không Dây

soil_sensor8

Cảm Biến Đo Độ Ẩm Đất Không Dây

weather_controller

Trạm Giám Sát Thời Tiết
   1. Hệ thống tưới tự động thông minh sử dụng cảm biến không dây, giúp tự động hóa việc tưới nước cho khu vườn, trang trại của bạn. Lượng nước tưới được kiểm soát chính xác dựa vào cảm biến đo độ ẩm đất. Nguyên lý hoạt động của hệ thống: chỉ tưới nước khi cây cần. Do vậy giúp tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian và công sức chăm sóc cây.

Cảm Biến Đo Độ Ẩm Đất

photo

C. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

   1. Tự động hóa việc tưới nước cho cây trồng nhờ hệ thống cảm biến đo độ ẩm đất không dây.
   1. Tiết kiệm chi phí chăm sóc cây (tiết kiệm điện năng, lượng nước tiêu thụ, thời gian & công sức ).
   1. Điều khiển từ xa việc bật mở máy bơm thông qua mạng điện thoại GSM (tin nhắn SMS) hoặc wifi.
   1. Hỗ trợ 3 chế độ tưới linh hoạt: điều khiển bằng tay, điều khiển thông qua cảm biến,điều khiển hẹn giờ.
   1. Tự động điều chỉnh tăng/giảm lượng nước tưới theo chu kỳ phát triển của cây

D. Nguyên Lý Hoạt Động
Hệ thống tưới tự động có thể hoạt động ở 3 chế độ tưới khác nhau:

Chế Độ Tưới Cảm Biến

   1. Hệ thống tưới tự động thông minh ( GTS SW) gồm 2 thiết bị : Cảm biến độ ẩm và thiết bị điều khiển trung tâm
    Cảm Biển độ ẩm sẽ theo dõi & giám sát độ ẩm của đất, định kỳ gửi thông tin độ ẩm về thiết bị trung tâm.
   2. Thiết bị trung tâm kiểm tra & phân tích thông số độ ẩm nhận được từ cảm biến. Khi phát hiện độ ẩm thấp hơn ngưỡng cho phép (do người dùng cài đặt), thiết bị trung tâm sẽ tự động bật máy bơm.

Chế Độ Tưới Hẹn Giờ

   1. Người dùng có thể tạo lịch tưới hẹn giờ và cài đặt lên thiết bị . Ví dụ : lịch tưới hằng ngày 2 lần (buổi sáng 6h và buổi chiều 5h)
   2. Thiết bị trung tâm sẽ tự động bật máy bơm vào đúng thời điểm hẹn giờ mà người dùng đã thiết lập

Chế Độ Tưới Bằng Tay

   1. Người dùng có thể điều khiển bật /tắt máy bơm từ xa bất cứ lúc nào nhờ ứng dụng được cài đặt trên điện thoại Android. Có thể bật/ tắt máy bơm từ xa hàng nghìn km thông qua kết nối GSM của điện thoại

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới thông minh sử dụng cảm biến độ ẩm không dây.

E. So sánh hệ thống tưới tự động thông thường với HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH của GreenTech Solutions

Hiện nay trên thị trường có nhiều hệ thống tưới tự động hẹn giờ khác nhau nhưng không tối ưu. Vì hệ thống tưới hẹn giờ luôn tưới cây vào giờ định trước, ngay cả khi cây đang có đủ nước (vào mùa mưa).

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH GREENTECH SOLUTIONS của cty chúng tôi thông minh hơn nhờ sử dụng cảm biến độ ẩm đất không dây, nên sẽ chỉ tưới cây khi cây thiếu nước. Ngoài ra hệ thống của chúng tôi có thể tự động điều chỉnh lượng nước tưới tăng/giảm theo chu kỳ sinh trưởng của cây, nhờ đó giúp tăng chất lượng và năng suất của cây trồng.

Nhiều trang trại ở miền Tây, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ đang lắp đặt HỆ THỐNG TƯỚI  TỰ ĐỘNG THÔNG MINH GREENTECH SOLUTIONS của cty chúng tôi và đạt được hiệu quả cao.

Xem thêm cách thiết kế một hệ thống tưới tự động như thế nào : http://www.greentechso.com/chon-co-duong-ong-dan-nuoc-cho-thong-tuoi-tu-dong/

  HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH GREENTECH SOLUTIONS HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG THƯỜNG
ĐIỀU KHIỂN HẸN GIỜ check check
ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG CẢM BIẾN check  
ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN THOẠI check  
ĐIỀU KHIỂN NHIỀU MÁY BƠM check  
TỰ ĐỘNG THAY ĐỔI LƯỢNG NƯỚC TƯỚI THEO CHU KỲ SINH TRƯỞNG CỦA CÂY check  
GỬI TIN SMS THÔNG BÁO NGƯỜI DÙNG check  

 

F. Hỏi & Đáp ( Q&A )

 1. Thời gian bảo hành sản phẩm ?

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí suốt đời.

 1. Liên hệ lắp đặt, mua sản phẩm ở đâu ?

– Quý khách có thể đặt mua sản phẩm online trên trang web của công ty www.greentechso.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số : 0924490025 để được báo giá và nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết.

 1. Sản phẩm có dễ sử dụng và lắp đặt không ?

Hệ thống tưới tự động sử dụng cảm biến không dây rất dễ sử dụng. Sau khi lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ tận tình hướng dẫn bạn cách sử dụng hệ thống.

 

Hệ thống tưới thông minh của GreenTech Solution tính năng vượt trội hơn các hệ thống tưới khác trên thị trường nhờ sử dụng bộ điều khiển thông minh GTS Controller nên hoàn toàn tự động các công việc như tưới nước, tưới phân, tưới thuốc trừ sâu. Tưới chính xác, tiết kiệm, chỉ tưới khi cây cần nước. Hệ thống hoạt động không cần sự can thiệp của con người nên hạn chế sai sót khi vận hành, tiết kiệm chi phí, công sức và tăng năng suất cây trồng vượt trội.