Đường thốt nốt truyền thống - Nguyên chất 100% (không phụ gia, không pha đường cát) - hủ 1kg

Đường thốt nốt của  Đặc sản Ngon Lành được sản xuất tại Tịnh Biên, An Giang. Theo quy trình truyền thống từ ngàn xưa, đường thốt nốt dạng chảy. Sản phẩm được cô đặc từ nước hoa thốt nốt, nguyên chất 100%, không pha lẫn đường cát hoặc thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Đảm bảo hương vị và sự an toàn cho người sử dụng. Hoàn toàn có thể dùng thay thế đường cát trong nấu ăn hàng ngày để bữa ăn thêm phần dinh dưỡng và ngon lành.

Là loại đường thô, đường thốt nốt được dùng thay thế cho các chất tạo ngọt khác nhờ những công dụng tích cực với sức khỏe như nhiều dưỡng chất tự nhiên từ cây thốt nốt không có trong những loại đường khác. Nhưng không chỉ có vậy, đường thốt nốt còn là một loại "mỹ phẩm" giúp chị em đẹp dáng, sáng da. 

 

Chi tiết sản phẩm:

          Ngày sản xuất : 02.2019

          Khối lượng tịnh : 1kg

          Quy cách đóng gói : hũ thủy tinh nắp thiết 1kg (hũ chuyên dùng cho bảo quản thực phẩm). 

          Thành phần: đường thốt nốt dạng chảy, nguyên chất 100% (không có thêm bất kỳ phụ gia hoặc chất bảo quản nào khác)

          Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất

          Hướng dẫn sử dụng : bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp.

          Nhà sản xuất : Đặc sản Ngon Lành

 

Một số hình ảnh sản phẩm:


 

Sau chuyến đi khảo sát, FoodMap đảm bảo sản phẩm đường thốt nốt được sản xuất theo quy trình truyền thống và tự nhiên 100%, không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hoặc chất bảo quản trong quá trình chế biến.

Hãy cùng FoodMap Team xuống Tịnh Biên, An Giang để cùng hiểu rõ thêm quy trình sản xuất đường thốt nốt của Đặc Sản Ngon & Lành như thế nào nhé :

 

 

Một vài công dụng của đường thốt nốt:

Thốt nốt được sử dụng trong Y học cổ truyền như một vị thuốc. Nên sử dụng đường thốt nốt thay thế đường cát tinh luyện không những tránh những tác hại xấu của đường tinh luyện mà còn giúp bạn tăng cường sức khoẻ
- Đường thốt nốt “dễ tiêu hoá” với cơ thể hơn đường tinh luyện. Carbohydrate từ đường thốt nốt sau khi được hấp thu dễ giải phóng năng lượng tích luỹ hơn đường cát, nên bạn sẽ không sợ mập nếu tiêu thụ cũng một lượng đường thốt nốt so với đường tinh luyện.
- Đường thốt nốt làm sạch chất nhầy trên đường hô hấp, kháng khuẩn nhẹ nên dùng thường xuyên giúp phòng tránh các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm họng...
- Hỗ trợ tiêu hoá tốt hơn, ngăn ngừa táo bón vì vậy tốt cho tiêu hoá các bé. Nhưng nên kiểm soát lượng đường tiêu thụ vì dù thốt nốt là đường tự nhiên thì việc tiêu thụ quá nhiều đường sẽ tạo thói quen ăn ngọt không tốt.
- Chứa nhiều khoáng chất nên có thể coi như một nguồn bổ sung các khoáng chất cho cơ thể như Fe, Mg, Ca, K,P... trong đường thốt nốt có các gốc chống oxy hoá giúp tăng cường miễn dịch ( phòng bệnh cảm cúm do thời tiết ) 
- Đường thốt nốt tốt cho trẻ em,phụ nữ, người lớn tuổi hạn chế sử dụng đường ( không bao gồm người bị bệnh lý đái tháo đường vì đường thốt nốt chuyển hoá nhanh có khả năng gây tăng đường huyết sau ăn ở đối tượng này )