Thật hiếm có một loại bưởi nào mà hào nhoáng ngay từ bên ngoài lẫn bên trong, từ màu sắc cho đến  hình dáng  và cuối cùng là mùi vị như giống  bưởi phúc kiến cả. Ngày nay, bưởi đỏ phúc kiến đã trở thành một cơn lốc khi đến  với thị trường Việt Nam không những chỉ lạ về tên gọi mà còn ngon về hương vị mà hiếm có một loại bưởi nào sánh được.

Khi nói về giống cây ăn quả này thì cũng có khá nhiều thú vị xoay quanh. Có người nói, cách đây hơn chục năm, giống bưởi này do 1 người dân ở Phúc kiến Trung Quốc nhân giống và lai tạo thành công. Nhưng có người lại nói, đây là giống bưởi của đài loan du nhập vào trung quốc tại tỉnh phúc kiến. Nhưng nói cho cùng thì loại bưởi này cũng quả thật là một giống bưởi thơm ngon đặc sắc số 1 của Trung quốc, đem lại giá trị kinh tế cao và đặc biệt được nhiều người ưa chuộng.

Quả bưởi đỏ phúc kiến được thiên nhiên ưu ái khi chín sẽ khoác lên cho mình một lớp vỏ màu đỏ hồng trông thật là bắt mặt. Bưởi phúc kiến mọc thành từng chùm cứ 3 quả 1, phần da bên ngoài căng bóng mỗi quả trưởng thành nặng từ 1,5 cho đến 2kg khi bắt đầu bổ ra thì phần cùi và ruột bên trong cũng đều có một màu đỏ đẹp mắt. Đứa múi bưởi lên miệng người ta không khỏi xuýt xoa vì nó thật thơm ngon với vị ngon ngọt đặc biệt, thơm mát, ngát hương. Vì chất lượng quả thơm ngon cùng mẫu mã đẹp nên giống bưởi này có giá trị cao gấp đôi giống bưởi thông thường.

Hiện nay trung tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao đang phát triển giống cây trồng mới, chúng tôi là đầu mối cung cấp giống bưởi đỏ Phúc Kiến để cung cấp cây giống cho bà con. Cây giống bưởi đỏ Phúc Kiến có chiều cao từ 50-70cm, chiều cao mắt ghép tối thiểu 20cm, cây khỏe mạnh không bị sâu bệnh, trung tâm cam kết chất lượng chuẩn giống đến khi cây ra hoa kết trái.

Bà con cần tư vấn về cách trồng và cách chăm sóc cây cũng như cần mua giống cây trồng thì liên hệ theo địa chỉ

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

Chúc bà con thu hoạch được trái năng xuất và chất lượng cao