Tình hình giá ếch giống và giá ếch thịt hiện nay đang có phần chững lại, không tăng nhiều so với trước đây. Tuy nhiên vẫn giữ ở mức tương đối cao và khá ổn định, do đó bà con nuôi vẫn có lãi khá tốt. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật tới bà con giá ếch giống, giá ếch thịt hiện nay. Cũng như các trang trại bán ếch giống trên địa bàn nhiều tỉnh để bà con tham khảo. 

Các thông tin vể điểm bán giống bà con tham khảo rõ trước khi quyết định giao dịch nha!

 

Hình ảnh có liên quan

 

Những địa chỉ bán ếch giống trên toàn quốc tiếp tục được cập nhập 

 

I. Các trang trại ếch giống khu vực miền Bắc

Trang trại anh Két ở Sóc Sơn, Hà Nội. Cơ sở chuyên cung cấp ếch giống và ếch thịt. Mô hình chăn nuôi theo hướng sạch, con giống đảm bảo. Nơi uy tín cho bà con miền Bắc muốn mua giống và học hỏi kỹ thuật nuôi.

 
Ninh Bình - Giống ếch Thái Lan 
 
Cung cấp con giống ếch Thái Lan
​Số điện thoại:  0941 927 907
Địa chỉ: Xóm 3 Khánh Thủy, Yên Khánh, Ninh Bình
Thêm thông tin ở đây bà con nhé
 

Trang trại của ông Thăng ở xã Ân Hòa, Kim Sơn, Ninh Bình. Chuyên giống ếch Thái Lan, sản xuất theo hướng sạch. Cung cấp thị trường toàn khu vực miền Bắc. Mô hình thành công từ hơn 10 năm nay.

 

Hưng Yên - Trang trại anh Duy

Chuyên bán ếch giống. Với nhiều năm kinh nghiệm trong chăn nuôi ếch, nguồn ếch giống nhà anh Duy được thị trường khá ưa chuộng. Đây cũng được đánh giá là một trong những điểm bán ếch giống chất lượng tại khu vực miền Bắc.

 

Bắc Giang  - Trang trại anh Bảo

 Một cơ sở chăn nuôi ếch rất thành công với mô hình nuôi ếch sạch. Con ếch của trang trại anh Bảo hầu như không mắc bệnh, sinh trưởng rất tốt. Điểm cung cấp ếch giống và ếch thịt (giống Thái Lan).

 

 

Thái Bình - Trang trại

Địa chỉ: Trang trại tại Xã An Dục, Huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình
Điện thoại tư vấn - đặt giống: 
Email: cungcapechgiong@gmail.com 

Thông tin : nhấn chuột xem ở đây 

 

II. Trang trại ếch giống khu vực miền Nam

1. Trại ếch Hiệp Nga ở Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai. Chuyên cung cấp ếch giống và ếch thương phẩm, nguồn gốc đảm bảo, chất lượng được đánh giá cao. Là cơ sở thành công với mô hình nuôi ếch trái vụ.

2. Trang trại Minh Phương ở Củ Chi, TP. HCM. Chuyên ếch giống, ếch thịt, nòng nọc, trứng ếch và rắn. Đặc biệt cung cấp ếch giống nghịch mùa. Giao hàng trên toàn quốc. Điểm bán có thể tin cậy được.

 

3. Trại ếch anh Khoa ở Phụng Hiệp, Hậu Giang. Quy mô khá lớn, anh chuyên cung cấp ếch giống và ếch thịt. Là một trong những mô hình chăn nuôi thành công nhất của địa phương.

 

4. Trại nuôi ếch của ông Trực ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

 

5. Trại ếch của anh Thâm ở Cao Lãnh, Đồng Tháp. Điểm chuyên cung cấp ếch giống. Chất lượng sản phẩm được người mua đánh giá rất cao. Đã ký hợp đồng dài hạn với các tỉnh khu vực miền Trung.

 

6. Trại ếch của ông Hương ở Cái Bè, Tiền Giang với quy mô khá lớn. Mỗi năm số lượng cung cấp ra thị trường khoảng 70 vạn con giống. Ông có cung cấp ếch bố mẹ. Sản phẩm được nhiều hộ đánh giá có chất lượng rất tốt.

 

 

 

lll. Mua Ếch giống miền Trung 

 

7 - Trang trại Ếch Giống Miền Trung 

Liên hệ:

SĐT: 0908650297 (gặp Nguyên) or 0961774363( gặp Quang)

Địa chỉ: thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy Trung, Huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

Email: nguyenqb43@gmail.com

Xem chi tiết thông tin tại đây 

 

8 - Trại giống tỉnh Thanh Hoá 

Cơ Sở Sản Xuất Giống :

Thôn Bái Sơn - Xã Hà Tiến - Huyện Hà Trung - Thanh Hóa
Điện thoại: 0944.989.247 Bác Niên

 

 

 

Mong bà con tìm được nguồn cung cấp ếch giống chất lượng, giá cả hợp lý để sớm đưa vào sản xuất, cải thiện thu nhập của gia đình!

 

 

Xem thêm video về nuôi ếch kinh tế của nông dân các miền 

Thu nhập hàng trăm triệu nhờ nuôi ếch

Đã từng mất toàn bộ vốn liếng, anh Bảo quay trở lại với quyết tâm làm giàu trước tuổi 40. Sau rất nhiều lựa chọn anh đã chọn cho mình mô hình nuôi ếch sạch. Với mô hình nuôi ếch sạch đã giúp anh Bảo thu nhập 500-700 triệu đồng mỗi năm.

 

 

Bí quyết nuôi ếch sinh sản không kháng sinh cho thu lãi hàng trăm triệu mỗi năm

Áp dụng mô hình nuôi ếch không sử dụng kháng sinh đã giúp anh Nguyễn Xuân Duy tại Tiên Lữ, Hưng Yên thu về hàng trăm triệu mỗi năm. Khác với những cách chữa trị cho ếch khi mắc bệnh phải sử dụng kháng sinh thì anh lại sử dụng những cây cỏ dược liệu.

 

Triệu phú 8X có kỹ năng "thượng thừa" bán ếch quanh năm | VTC16

Nghiên cứu thành công việc nuôi ếch trong nhà kính, anh Nguyễn Văn Kết sinh năm 1982 ở xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đã làm thay đổi tập tính ngủ đông của ếch và duy trì nghề nuôi ếch quanh năm, với thành tựu của mình anh Kết đã nhật được nhiều giải thưởng vì sự nghiệp VAC từ Trung ương đến địa phương, và là người đầu tiên có ếch bán 4 mùa ở miền Bắc, thu nhập hàng trăm triệu đồng.