Dây chuyền nghiền ép phân hữu cơ tại Công ty Bình Điền Long An

3A- Chế tạo máy theo yêu cầu

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú với công suất 120-200/giờ.

Công ty CPĐT Tuấn Tú với phương châm Hàng Tốt - Giá Tốt - Dịch Vụ Tốt, khi mua hàng tại 3A, quý khách sẽ được cam kết hàng chính hãng, giá gốc tại xưởng sản xuất, dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo nhất. Ngay từ sáng sớm, đội ngũ kỹ thuật viên 3a chi nhánh miền nam đã tất bật kiểm tra, và vận chuyển các thiết bị trong dây chuyền máy ép viên phân 3A từ chi nhánh đến xưởng sản xuất của công ty phân bón bình điền tại tỉnh Long An.

Theo quy trình sản xuất phân bón hữu cơ, Công ty đã đặt chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất phân bón gồm các máy sau:

1 . Dùng trong xay nghiền sàng nguyên liệu: 

2 . Định lượng phối trộn nguyên liệu theo quy trình sản xuất phân bón hữu cơ dạng viên. 

3. Vo- ép tạo viên 

4. Sấy khô sản phẩm

Quy trình vận hành của dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh là dây chuyền Dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh là một quy trình vận hành xuyên suốt, hiện đại và thống nhất. Gồm đầy đủ các khâu, quy trình sản xuất đảm bảo định lượng các thành phần vừa đủ đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và các chất cần thiết cho cây trồng