Với mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng hơn dành cho người Việt, sản phẩm Masteri Centre Point đã được nâng tầm lên thành Masteri Centre Point - đô thị thông minh đáng mong ướcsang trọng hàng đầu VN. Trong này Masteri Centre Point sẽ có cả 3 dòng dự án là Masterise Sapphire, Masterise Ruby, Masterise Diamond đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ các người trẻ tuổi cho đến các người thuộc tầng lớp cao tại xã hội.

Masterise Homes vinh dự là Đại lý chiến lược của Masteri Centre Point với số lượng nắm giữ quỹ căn luôn nằm tại Top 3 đại lý dẫn đầu giúp quý khách hàng linh hoạt lựa chọn dự án ưng ý.

Masteri Centre Point là phân khu đẹp nhất của đại thành thị Vinhomes Grand Park, sở hữu tầm view hoàn hảo một mặt hướng về Công viên 36ha, 1 mặt ven sông thoáng đãng với bến du thuyền hạng sang quy mô danh tiếng Đông Nam Á.

Phân khu Masteri Centre Point đã được dự kiến quy hoạch tháng 10/2020

KDT THÔNG MINH - Masteri Centre Point - vô cùng hấp dẫn 4.0 Với đầy đủ tiện ích dành cho cư dân

Masteri Centre Point sau khi làm nên hứa hẹn sẽ trở thành thành phố thông minh hiện đại kiểu mẫu và đồng thời, đây cũng sẽ là KDT vô cùng hấp dẫn nhất khu Đông Sài Gòn với các điều kiện cần và có:

+ thành thị thông minh

thành phố thông minh là mô hình thành thị áp dụng công nghệ thông tinh và trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao chất lượng đời sống cư dân thành phố. Chẳng hạn, dùng cảm biến theo dõi tình hình rò rỉ nước sạch, quản lý hệ thống đèn đường, hoặc kiểm tra, giám sát mức độ ô nhiễm tại không khí, kiểm soát an ninh thông qua nhận diện khuôn mặt,... Giúp đời sống cư dân được an toàn, thuận lợi, sáng tạo, văn minh.

+ Tiện ích khép kín như 1 "Thành phố"

Masteri Group được nhiều khách hàng ví von là khép kín vòng đời khách hàng: Mua nhà đất Masteri Centre Point, mua sắm đến Vinmart & Vincom, khám bệnh tại Vinmec, đi học trong Vinschool, học ĐH trong Vinuni,... Tất cả những tiện ích đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

"Thành phố Thông minh - công viên" Masteri Centre Point quận 9 cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích khép kín kể trên, ngoài ra còn có công viên Grand Forest hiện đại danh tiếng Đông Nam Á.

Masterise Homes - thành thị THÔNG MINH & vô cùng hấp dẫn

Masteri Centre Point mang đến giải pháp tổng thể giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện lợi, an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường & cộng đồng sống văn minh đáng mong ướcsang trọng.

VẬN HÀNH THÔNG MINH

4Tích hợp công nghệ kỹ thuật, trí tuệ nhân tạo vào quản lý thành phố.

4Ứng dụng thông minh để khách hàng chủ động liên hệ, xử lý vấn đề với ban quản lý.

4Màn hình Radar điện tử tại những nút giao thông trọng yếu nội khu.

AN NINH THÔNG MINH

4Tính năng nhận diện gương mặt Face ID cho khách hàng.

4Phân tầng thang máy để kiểm soát an ninh chặt chẽ hơn.

4Gửi cảnh báo kèm theo chỉ dẫn thoát nạn ở trường hợp xảy ra sự cố.

CẲN HỘ THÔNG MINH

4Cung cấp những gói dịch vụ căn hộ thông minh điều khiển bằng ứng dụng hoặc giọng nói.

4Cung cấp vòng tay thông minh cho những gia đình để theo dõi những chỉ số sức khỏe cùng nút bấm gửi cảnh báo cho người thân.

CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH

4Nền tảng thương mại điện tử giúp khách hàng linh hoạt thanh toán và mua sắm mà không cần tiền mặt.

4Giải pháp Smart Kid Pay cho các khách hàng nhí có thể học bí quyết quản lý tài chính & chi tiêu.

Masteri Centre Point thu lại cho khách hàng các tận hưởng sống vô cùng hấp dẫn, văn minh và nhiều tiện ích từ áp dụng IoT (Internet of Thing) vào tại khu đô thị.

TIÊU CHUẨN - BÀN GIAO - CẲN HỘ Masterise Centre Point

Masteri Centre Point khai thác vật liệu phương pháp nhiệt thông qua bê tông đúc nguyên khối, trang bị cảm biến tại những toà nhà giúp phát hiện cháy nổ, rò rỉ ga, tiêu hao nhiên liệu, tầng 20 trú hiểm duy nhất chỉ có ở KDT này.

Phân khu The Rainbow: Bàn giao cơ bản, bán hoàn thiện

Phân khu The Origami (S7 & S9): Bàn giao tương tự The Rainbow

Click xem xây dựng của từng loại căn hộ:

giải pháp tài chính linh hoạt

SỞ HỮU NGAY Masteri Centre Point - TIỆN ÍCH NỘI KHU đáng mong ướcsang trọng

dễ dàng sở hữu cảnh quan sống hoàn hảo tại Masteri Centre Point và hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng tài chính để chủ động chọn mua nhà với "Gói vay mua nhà Masterise Homes" do Masterise Group và Techcombank phối hợp xây dựng.

Đại công viên rộng 36 ha uy tín Đông Nam Á, Công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ Garden by The Bay Singapore, Công viên chủ đề và hồ bơi không ít trong từng phân khu, Biển cát trắng nhân tạo, Hơn 30 sân tập thể thao ngoài trời, 15 sân chơi & sân vận động liên hoàn dành riêng cho trẻ em, Bệnh viện Vinmec, Trường liên cấp Vinschool, TTTM Vincom Mega Mall lớn nhất VN,...

ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI Masteri Centre Point Q.9

Masterise Homes sau liền kề 10 năm hình thành và bùng nổ, đến nay đã hứa hẹn được uy tín và năng lực cạnh tranh uy tín ở ngành tư vấn, phân phối BDS tại VN - nổi bật là các dự án Vinpearl, Vinhomes.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm đến từ Masterise group - bất kể quý khách đang mong đợi đến căn hộ, nhà phố, nhà phố thương mại hay biệt thự Masteri Centre Point Q.9, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được các tin tức chính thống và nghiên cứu chi tiết nhất cho quyết định của mình.