Bưởi Diễn là một trong những đặc sản của Hà Nội, là trong những giống cây trồng đang được rất nhiều bà con ưa chuộng. Với những ưu điểm nổi bật cuả cây giống bưởi đó là khả năng thích nghi khá cao với thổ nhưỡng của tất cả các vùng miền, giống cây ít sâu bệnh, dễ cho trái, cây khỏe mạnh và cho năng suất rất cao đó là những đặc điểm được rất nhiêù bà con quan tâm và lựa chọn.

Không chỉ hấp dẫn về ưu điểm vượt trội về đặc tính của giống cây bưởi này mà nó có bị thu hút bởi lớp vỏ mỏng vàng ươm, rất mỏng khiến người bổ phải rất khéo nếu không muốn cắt vào ruột, cùng với hương thơm của chúng lan tỏa ra khiến ai gửi đều dễ chịu và thoải mái. Không những vậy, giống cây bưởi diễn còn là một trong những loại cây mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân. Bưởi Diễn cũng giống như các loại quả có múi khácúng đều có nhiều axit tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng cùng với hàm lượng vitamin A,C,E… rất lớn , Bưởi Diễn còn có thể để được rất lâu  từ 3 - 4 tháng, càng để lâu, càng héo bưởi ăn càng ngọt đậm. Đây chính là giá trị mà không một loại bưởi nào của Việt Nam có thể sánh được.

. Hiện tại, cây bưởi Diễn được trồng ở khá nhiều vùng sinh thái khác nhau như: Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hòa Bình …và ngày càng khẳng định tính ưu việt của giống cây bưởi Diễn so với các giống bưởi bản địa. Bên cạnh đó kỹ thuật trồng xen táo đài loan, táo ngọt D28, táo đại, ổi Đài Loan… vào giữa bưởi đang cho hiệu quả kinh tế rất cao và ổn định.

Với những ưu điểm tốt như vậy nên cây giống bưởi Diễn luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con để trồng cây phát triển kinh tế, đem lại hiệu quả kinh tế cao và ổn định. Hiện tại trung tâm chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cây giống bưởi diễn ( cây bưởi diễn ghép và cây bưởi diễn chiết cành )  cho bà con các tỉnh thành với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Chúc bà con thu hoạch được trái năng xuất và chất lượng cao !

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

 CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội