✅✨BẠN CÓ NHU CẦU - 3A SẼ ĐÁP ỨNG👨‍🔧💥

👨‍🔧👉3A- CHẾ TẠO MÁY BĂM BÃ VỎ HẠT ĐIỀU THÀNH PHÂN HỮU CƠ THEO YÊU CẦU💥🤝

📌👉Công ty TNHH Renewable Energy Construction có địa chỉ tại phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh là nhà máy ép dầu điều trong vỏ, phần bã nhận thấy vẫn rất tốt khi được dùng làm phân bón cho cây trồng. Vì vậy qua tìm hiểu và biết đến xưởng cơ khí chế tạo Máy 3a nhận chế tạo máy theo yêu cầu. Công ty đã quyết định đặt hàng theo yêu cầu chế tạo máy có thể băm nghiền bã vỏ hạt điều để làm phân bón hữu cơ.

♻️🔑Thương hiệu 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú luôn tâm niệm: “mang tới cho khách hàng những giải pháp mới, sáng chế mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thực tiễn.”

✨🤝Chúng tôi luôn đặt các tiêu chí “HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT” làm mục tiêu hàng đầu xuyên suốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

⚙️♻️Nhà sáng chế #Máy_3A cùng đội ngũ kỹ thuật, luôn sát sao cẩn trọng từ khâu gia công, chế tạo tại xưởng.

🤝📌Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo ngay từ khâu tư vấn, tham khảo ý kiến khách hàng để tạo ra sản phẩm mà khách hàng cần. Luôn luôn tiếp thu, gia công làm hài lòng Quý khách hàng sau khi chạy thử và kiểm tra máy tại xưởng.

🤝Công ty TNHH Renewable Energy Construction đã đem nguyên liệu đến chạy thử và rất hài lòng với sản phẩm sau khi dùng máy, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của 3A.

 

🤝🏆3A - CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

👩👦Để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất mời quý khách liên hệ theo địa chỉ.

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

☎️Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 - 0916478186 - 0914567869

☎️Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099

✉️ Email: khohangmay@gmail.com