Rau và trái cây là thứ mà chúng ta cần thường xuyên, và để lưu trữ chúng là rất cần thiết. Cách giữ cho trái cây và rau luôn tươi là mối quan tâm chính của các bà nội trợ. Nếu lưu trữ không đúng cách có thể dẫn đến hiện tượng thối hoa quả của bạn và rau sẽ không lưu trữ được lâu. Bơ có tuổi thọ ngắn hơn nhiều và nếu không được bảo quản đúng cách chúng có thể biến thành màu nâu đậm sang màu đen, nghĩa là nó bị thối. Dưới đây là những cách đơn giản để làm cho bơ sử dụng được lâu hơn.

Đóng gói trái bơ chín

Bí quyết này có thể được sử dụng nếu bạn không cắt đôi một nửa quả bơ và nếu chúng được mua mới và vừa chín. Bơ nếu không được bảo quản đúng cách có thể trở nên mềm rất sớm, cũng có thể thối và không dễ để ăn. Đơn giản chỉ cần gói chúng trong hộp nhựa đóng chặt hoặc túi nilon và đặt nó trong ngăn tủ lạnh trong 3 ngày.

Đối với những trái bơ chưa chín

Đây là cách để bảo quản bơ nếu bơ chưa chín. Để quả bơ ở đầu nơi có nhiệt độ phòng tốt nhất để chín và khi đã chín, hãy chuyển chúng vào kệ tủ lạnh; sử dụng chúng trong vòng 4 ngày sau khi chín.

Với những trái bơ đã bổ 1 nửa

Bơ đã được bổ một nửa thường hay bị hỏng và thối dễ dàng! Nếu bạn đã bổ một nửa quả bơ và muốn lưu trữ nó, hãy thử điều này - Nếu bạn đã cắt bơ, áp dụng một ít nước chanh vào thịt mở và quăng nó trong túi nhựa bịt kín. Để nó trong kệ tủ lạnh trong một ngày.

Nguồn: https://www.yeutrongcay.com/cach-don-gian-de-tang-thoi-gian-su-dung-cua-qua-bo-344.html

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt mua lá bạc hà tươi Hoặc CHẬU CÂY BẠC HÀ TRỒNG SẴN:

Shop: Yêu Trồng Cây - Cung cấp lá bạc hà tươi ở TP. HCM

Địa chỉ: 2225 Phạm Thế Hiển, P6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Hotline đặt hàng: 0378939209

(có chiết khấu khi mua số lượng lớn)

Ship và giao hàng trong ngày tại TP. Hồ Chí Minh