Sau đây là một số chậu nhựa trồng rau được dùng phổ biến nhất:

Chậu thông minh nông

Nhờ thiết kế chiều cao chậu khá thấp nên phù hợp với việc trồng những loại rau dạng thấp, rễ chùm ăn nông. Thường có 3 màu: trắng, đen và xanh dương.

Chậu thông minh sâu

Tương tự với loại chậu nông nhưng khác biệt ở chỗ chiều cao cao hơn. Loại chậu nhựa trồng rau này phù hợp với những cây có rễ tương đối sâu và chiều cao cây trồng vượt trội hơn. Loại này cũng có 3 màu: trắng, đen và xanh dương.

Chậu thông minh 67×24

Với kích thước chiều dài 67cm nhưng chiều rộng chỉ có 24cm. Phù hợp với những không gian nhỏ hẹp hoặc trồng rau, trồng hoa nơi ban công. Loại chậu này thuận tiện cho việc treo tường. Chúng có khá nhiều màu sắc. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn màu phù hợp hoặc chọn kiểu 7 sắc cầu vồng cho khu vườn thêm sinh động.

Chậu nhựa ghép thông minh

Đây được xem là một phát minh “vĩ đại” giúp cho việc thiết kế vườn rau nhà phố được dễ dàng, thuận tiện.

Với loại chậu này, bạn sẽ dễ dàng thay đổi kích thước cũng như kiểu dáng không gian trồng. Nghĩa là bạn không bị giới hạn không gian, có thể tùy ý thiết kế theo những hình thù bạn muốn cho vườn rau thêm xinh xắn.

Đặc biệt, chúng khoác trên mình thiết kế bắt mắt, tinh tế, trang nhã khiến không gian trở nên sang trọng. Từ đó, kích thích bạn làm vườn hiệu quả hơn.

Đương nhiên, chậu nhựa trồng rau dạng ghép này vẫn đảm bảo tất cả những ưu điểm ben trên để bạn thuận tiện hơn trong việc chăm sóc rau đấy!

Nguồn: https://khuyennongtphcm.com/chau-nhua-trong-rau-thong-minh-650.html#cac-loai-chau-trong-rau-pho-bien