Các giống cây ăn quả  sẽ phải chịu nhiều   yếu tố gây hại do sâu bệnh, thời tiết. Giống cây bưởi là một trong những cây cho quả thường xuyên bị  côn trùng, sâu bệnh tấn công đặc biệt là sâu đục trái. Tuy nhiên, để bảo vệ sản lượng cũng như chất lượng của quả do sâu  đục trái gây ra thì bà con nông dân cần phải tìm mọi cách để phòng tránh. Một trong những biện pháp mà bà con hay dùng hiện nay để tránh tình trạng sâu đục trái đó là dùng bao trái. Vậy bao trái ngoài việc tránh sâu đục trái còn tác dụng gì nữa không, chúng ta cùng tìm hiểu.

Tại các vườn giống cây ăn quả, hiện nay bà con thường sử dụng bao bọc trái bưởi chuyên dùng, với phương pháp này, giúp cho bà con nông dân mang lại hiệu quả cao.Với phương pháp này, bà con không cần phun thuốc tăng trưởng, cũng chả lo ong châm, năng suất cao, mẫu mã đẹp…

  • -Ngăn ngừa côn trùng sâu bệnh, đặc biệt là ong châm gây thối, hỏng bưởi, do tạo một lớp bảo vệ bên ngoài không cho các tác nhân tiếp xúc trực tiếp tới hoa trái. Đồng thời cũng bảo vệ bưởi khi cần thiết phải phun thuốc trừ sâu tránh gây hại cho người tiêu dùng.
  • Hạn chế các tác động của môi trường như mưa gió, nắng nóng đến quả bưởi, nhờ chất liệu vải không dệt PP không thấm nước, hấp thụ nhiệt, có thêm pha chất phụ gia chống tia cực tím, tia UV.
  • -Làm màu sắc trái bưởi trở nên thêm bắt mắt, óng đẹp, không bị sần sùi, dám nắng, hay chấm đen.
  • -Nâng cao năng suất, giúp bảo vệ trái bưởi trong quá trình phát triển, tạo độ ngọt tự nhiên.

Bà con cần tư vấn về cách trồng và cách chăm sóc cây cũng như cần mua giống cây trồng thì liên hệ theo địa chỉ

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội