Ngồi trên chiếc cano men theo những cơn sóng, giữa cái nắng của vùng biển miền Trung nhiệt đới, cái gió mát lạnh từ vùng biển khơi xa. Chắc chắn bạn đã từng ao ước một lần được trải nghiệm cảm giác thú vị này tại vịnh biển Nha Trang, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới thì còn gì bằng. Có rất nhiều đảo để bạn khám phá, tuy nhiên trong bài viết này mình muốn chia sẻ đó chính nhất đó chính là tour 4 đảo.

Thuộc vào chuyên mục tour Nha Trang 1 ngày, tour 4 đảo hoàn toàn bạn có thể tin tưởng và vui chơi. Theo như mình đánh giá thì đây là tour vui nhất và chất lượng trong tất cả các tour tại Nha Trang. Nếu sức khỏe của bạn không tốt khi phải di chuyển qua 4 đảo trong 1 ngày do đó mà thời gian hạn hẹp nên nếu như bạn muốn thư that hơn thì mình nên khuyên bạn nên đi là thích hợp nhất. Với mình, mình sẽ chọn tour mà đi được nhiều đảo càng tốt. Let's Fly Travel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

5 lý do để bạn đi du lịch 4 đảo nha trang

1. Thưởng thức những món ăn hải sản mang đậm hương vị biển cả.
2. Tham gia các dịch vụ giải trí ngay tại các đảo bạn ghé mà không cần đi riêng từng đảo.
3. Chi phí cực kì rẻ mà còn có xe đưa đón, tàu thuyền/cano, hướng dẫn viên, bảo hiểm, ăn trưa, nước non các thể loại. Nói chung rất là ok, dù không vip nhưng tổ chức như thế này cua công ty Let's Fly Travel là quá ư hợp lý.
4. Ăn trưa thì ngon, nói chung vì tour rẻ mà mình không đòi hỏi có hải sản này kia được. Với tour này mỗi người được ăn cơm có thịt, cá, mực... ngoài ra còn có trái cây tráng miệng. Nếu ai có yêu cầu hải sản riêng với chi phí tự túc cũng ok, giá cả cũng không phải bị chặt chém.

Xem thêm: https://letsflytravel.vn/tour/tour-4-dao-nha-trang/